VỚI TẤT CẢ NIỀM ĐAM MÊ VỀ TÓC

Chúng tôi gọi đây là Thần Kinh Tóc vì đây là nơi truyền tải tinh thần của những người thần kinh tóc đúng nghĩa. Coi mái tóc là điều tiên quyết nhất cho phong cách cá nhân. Một mái tóc đẹp là chưa đủ, nó còn phải khỏe và phản ánh được tinh thần của chính bạn.

Bắt nguồn từ thuật ngữ Sneakerhead đã nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng như tại Việt Nam là Thần Kinh Giày, chúng ta có sân chơi của giày, có sân chơi của đồng hồ, của điện thoại và vô vàn những thứ khác nhưng tuyệt nhiên Tóc là thứ mà chúng ta quên bẵng đi mất, hãy luôn luôn coi trọng mái tóc của mình, đó là tiêu chí khiến chúng tôi ra đời, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bằng việc quan tâm Thần Kinh Tóc.

Chúng tôi không phải người đầu tiên nói về tóc, không phải người nói nhiều nhất và cũng không phải người nói tốt nhất. Tuy nhiên đam mê về tóc là thứ mà chúng tôi sẵn sàng chia sẽ hết mình, truyền cảm hứng một cách toàn tâm và toàn ý. Chúng ta đều xứng đáng có một mái tóc khỏe đẹp.

Để đạt được điều đó chúng ta phải biết cách làm đẹp và chăm sóc tóc hợp lý. Đối mặt với hàng ngàn sản phẩm tạo kiểu tóc hiện nay như gel, mouse, clay hay pomade… chắc sẽ khiến anh em vô cùng bối rối ?

Thần Kinh Tóc sẽ giúp anh em đọc hiểu nhu cầu của tóc và lựa chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp. Chúng tôi đã từng là nạn nhân, hoa mày chóng mặt giữa hàng nghìn sản phẩm với chất lượng và giá khác nhau, không có một điểm nào để nhận biết.

Sau quá trình dài thử nghiệm và tìm hiểu, chúng tôi tự tin cùng Thần Kinh Tóc mang tới phái mạnh:

– Các sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất trên toàn cầu.

– Cam kết về chất lượng sản phẩm.

– Cam kết hàng nhập chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ.

– Cam kết hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ tối đa anh em.